Ask

Sino po dto dna msydo mka kilos.. Prang ang bigat ng tyan.. Onting kilos lng nppgod kna. Prang mtnda na pg kumikilos ksi di tulad dti ngyon mbgal na ? 31weeks npo

2 Replies

Im 37 weeks and hirap na rin ako kumilos at lumakad. Laging pagod at nasakit na paa at likod kapag matagal naglalakas kaya madalas nauupo muna ko pag feeling ko pagod na ko. Hirap na rin ako humiga at bumangon.

5y ago

totoo yan! 😅 effort na effort mamsh.

ganyan ako nung kabuwanan ko kay panganay. worst pa is d na ako makatulog lalo na pag nakahiga. so sandal nlang nagagawa ko

5y ago

Hirap dn po hnpn ung tamang posisyon pra mktulog

Related Articles