pain when due is coming??

bkt gnun noh, ang dming masasakit pg malapit kna manganak, kunting galaw o kilos mo lng grabe ang mga sakit ng nrramdaman ung tipong prang lalagantin k s sobrang sakit ???

2 Replies

So far ako wala naman naramdaman.. Manas paa, ngalay legs at pagod kPag natagalan lakad.. Yun lng nman

5y ago

sbgay, mgkakaiba tayo.. sken kc for my 2nd baby hirap ako dto as in pinahirapan ako.. pro ngayon minor nlng.

Relate sis.. Tpos minsan hnd kpa maintndhan ng partner mo

5y ago

ay gnun, ung sken very much thankful ako pg my ganito ako nrrmdaman d nia ako pnapkilos pngpapahinga nia ako kc bka kng anong mangyri smen ng baby nia... humihingi nmn ako ng pasensya s knya if ever n Hindi ko cia maasikaso.