Puyat Tuwing Gabi

Sino po dto ang napupuyat sa gabi? 35 weeks prenant na po ako. Ngayong 3rd tri ko lang naranasan mapuyat. As in d po ako makatulog. Ano po pwedeng gawin?

7 Replies

Same here mommy. Umaabot ako ng 3am or minsan 5am na gising padin ako😢 nahihirapan din ako matulog sa paghahanap ng comfortable na pwesto. Bawal daw magpuyat ang buntis pero ang hirap po talaga makatulog ng maayos. Nag aalala tuloy ako kay baby. 32 weeks po ako

same po tayo 35 weeks din ako🤣🤣 pero d natutulog sa gabi.. ang tulog ko 3am to 7 am tapos sa tanghali 1pm to 6pm😅😅 kaloka..

same mi. pinapanood ko mga youtube channel ni nurse yeza about pregnancies, nakakaantok kasi voice nya. ayun nakakatulog ako haha

sa third child ko danas ko dn yan, ang gnagawa ko naglalaro ng phone o kaya nanonood pang paantok mi 😅

2y ago

same Hindi din makatulig ng maayus 32weeks napo tommy ko hyyst gustu kunang makaraos

ako ngayon sis, naihi ako ng 2am tas nagutom ako 3am, hanggang naun d n mktulog hhaha #34weeks

akala ko ako lang Yung buntis na di makatulog, may kadamay pala ako 😅 time check 12:31 A.M

ME UMGA KO SA GABI.. GABI NAMAN SA UMAGA