Sino po dto ang nagpapausok, kasi may hika?. Masma po ba sa baby na nasa tyan natin ang lagng ganto?

1 Reply

If ever si Ob mo ang nag prescribed sayo ng medications for Asthma safe yan mi.. Mas mahirap pag nahihirapan ka huminga kasi mahihirapan din si baby pagka ganon kaya kelangan may medications ka na si Ob ang nag reseta

Related Articles