asthma/hika

Meron din ba dito na may asthma or hika . Lagi po kc ako ngaun sinusumpong ng hika ngaun buntis ako . Hnd ba makakasama yun sa baby sa tyan ko ?

2 Replies

Pacheck up ka po momsh para po may meds or vitamins. Kasi po sabi ni OB ko before yung simoleng ubo satin kay baby sa loob grabe na. Ako po nag kaubo few weeks bago ako manganak paglabas ni baby my pneumonia sya.

5y ago

Ganun po ba . Thankyou po sa info.😊😊😊

asthmatic ako 24weeks na nagttake ako ng inhaler pag aatakihin na ako sabi ng OB ko ok lng dw kasi sa baga naman diretso ng gamot hnd kay baby mo

4y ago

oo lalo na kung madalas kang hikain..kasi pag hirap kang huminga pano pa si baby sa loob...