Worried

Goodmorning mga mamsh, hindi ba naiipit yung baby natin sa tyan pag nakatagilid tayo matulog? Ako kasi palaging nakatagilid at minsan nararamdaman ko nasa tagiliran ko sya..

27 Replies

Wag naman po sobrang tagilid na halos half ng tiyan natin naiipit na. Mararamdaman mo naman po yun.. mas mahirap naman po kasi pag flat pag matutulog kasi parang hindi makahinga at di din comfortable sa pakiramdam pag ganun..

Goodmorning po, okay po nakatagilid matulog kasi mas okay yung flow ng oxygen na pumapasok sa ating katawan, na naabsorb din ng baby natin. Kaya mas relax sila. Yan po sabi ng OB sken hehe

Sa akin kase momsh ok ang left side.. pag naka right side parang ramdam ko hirao c baby,hirap dn ako.. sa utz ko kase sabi nakatagilid c baby nasa right side sya

Hindi mars lalo na pag left side. Mas safe po kasi un. Sinqbi skn ng ob ko na pqg nakatihaya dun madalas magka cordcoil incident kasi hindi nakakagalaw si baby.

me too mamsh oag nakaleftside ako sinisipa ako ako sa tagiliran ko baka naiipit sya kaya iikot na naman ako sa right tas sa right side naman ako sisipain

Napapansin ko kapag minsan nasa right side ako nakahiga, nangingiliti si baby sa tagiliran ko. Parang sinasabi nyang dapat left side ako nakahiga. 😆

Ganon din po nafefeel ko, feeling ko naiipit sya every time nakatagilid ako pero sabi po it's the best way po ng paghiga sating mga preggy.

Pagnakatagilid ako ramdam ko gumagalaw sya sa ilalalim ng tagiliran ko hinahayaan ko lang baka naghahanap din ng magandang pwesto hahaha 😂

5y ago

Hahahaha parehas tayooo. Tapos pag nakahiga lang ako mas trip niya gumalaw ng gumalaw tapos gusto niya hawak ko tiyan ko. Ang cuteeee

Pag nakatagilid ako nararamdaman ko sya parang naiipit din.. haha d ko na alam panong higa gagawin ko pag tihaya naman hirap huminga.

Hindi po naiipit. Mas advisable nga kung nakatagilid matulog, specially sa left side para mas maganda ang circulation ng blood.