Pregnant lab

Sino po dto ang nagpalaboratory agad ng 1month p lng . . 5weeks p lng tyan q nagrequest agad magpalaboratory ang center namin

7 Replies

As soon as my heartbeat na si baby ipapa lab test ka na ni doc, mamsh. At 6 weeks pina test na ako ng OB ko (cbc, urine c/s, hep b, syphilis, hiv, Fbs), para in case may abnormalities, ma treat agad ni doc. Praying for a safe pregnancy to all of us mga mamsh.

5weeks dn ng ngpa check up ako, kya pinag lab ako n Dra. Blood & urine test mamsh, mas okie n maaga para mbgyan agad ng need n vits. Nteng mga preggy... 😇

May mga ob kasi na nag rerequest ng laboratory sa buntis dahil sa blood at urine. kailangan nila malaman resulta kung may infections etc ka.

Ako sis kahapon lang po ako nag pa labtest pero di pa ko nakakapag pa transV

Ako po mommy 1month palang nag request na dok ko ng laboratory

ako sis. 4 weeks and 3 days palang nagpalab nankami.

Akin kanina lang 8weeks palang akong buntis

Related Articles