Super initzzzzz !

Sino po dto ang init na init na init !? Parang sinisilaban.. 🤣🔥🔥🔥.. Dobleng init ang pakiramdam.. Sarap magbabad kung pwd lng.. 🏊‍♂️🛀 #28w3dpregnant #TeamJune2021

13 Replies

same here momsh. Kahit kakatapos lang maligo pinagpapawisan kaagad ako. Gusto ko nakatutok sa electricfan kaso pinagsasabihan ako ng partner ko na wag daw kasi baka lamigin ako.

Same here Mamsh! 28w4d naman ako..Weird pero #TeamJuly naman ako hehehe anyway..yun nga lagi nakiki AC sa mga kapatid kong nakaWFH sa umaga..hehehehe

3y ago

Thanks.. Congrats .. Have a safe and normal delivery sten..

sobrang init na kahit kakaligo mo lang pinagpapawisan ka nanaman. nipis na nga rin kumot ko tutok pa electricfan sakin pag matutulog sa gabi

39weeks2days. Sobrang init! Ang lagkit pa sa pakiramdam. Sarap mag babad sa tubig mag hapon. 😰😰😰😰

mee.. Sobrang init pinupunasan nlang ako ng hubby ko kasi basa ako ng pawis 😣😣😣... 35weeks pregnant

Same here po. 38weeks and 3days preggy! parang gusto ko maya't maya nagbababad sa tubig sa sobrang init.🥵

Grabe talaga init lately. Ilang oras pa lang after ko maligo, parang anglagkit ko na naman 😩

Isa na ako dun feeling ko dina ata ako nakakaramdam ng lamig lalo pag ganitong oras..

haha..ganyan din ako dati mommy..grabe ang init sa feeling..kahit gabi..

me 38 wks to 39 wks parang sinisilaban ako tweng hapon sa subrang init