Cephalic presentation

sino po dto ang cephalic?san nyo po madalas nraramdaman c bby?sa puson o sa my sikmura nyo? pag breech din po saan nyo nraramdaman madalas yong galaw ni bby? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pregnancy

37 Replies

nung 28weeks and 2 days nag p ultrasounds ako breech p cia sv nang ob s puson cia madalaa gumagalaw..tps nang p check up ako s lying in nung 30weeks n ako Ung hinipo tyan ko breech p nga cia...😔😔pero ngayn nararamdan ko cia s sikmura ko n parang nababat n parang nag slow motion cia s sikmura ko..pag naka upo ako tps s mag kabilang gilang parang bigla nang gumagalaw nang malakas..pag naka higa may pumipintig s puson ko..tingin nio po cepalic n po kya cia slmat po☺sna mapancin po😔

3y ago

oo nga po sna nga umikot n cia next ultrasound ko August 3 8months n ako nung😔sna pag balik ko okie n ang pwesto nio...🙏🙏🙏

Cephalic po si baby ko 8 months na, engaged na siya doon kaya pala masakit sa mejo right side ng puson ko kasi sinisiksik niya talaga ulo niya doon. nakakapa na nga din ni doc ung ulo niya. nararamdaman ko likot niya sa may sikmura and right side

breech at 21 weeks sa puson. ngayon 25 weeks sa pusod na, sa tagiliran, minsan sa puson din ewan ko kung umikot na to pa cephalic mas madalas na kasi sa pusod at tagiliran pero nandun parin yung sa puson. sana nga umikot na to :((

3y ago

nakapagpa-ultrasound na po ba kayo momsh? visible na po ba gender ng baby nyo?

complete breech 20weeks. 28weeks complete breech padin. between 20 to 28 kung san san ko sya nararamdaman. tagiliran, puson, sa may pusod, sa may taas. in short kung saan saan. lol

cephalic presentation, nakapwesto na si baby nun. madalas sa may bandang puson sya magalaw pero may time na sa bandang sikmura sya nagalaw. kausapin mo lagi si baby mommy

Cephalic pero madalas ko sya nararamdaman sa puson banda. pag gumalaw sumasabay left and right side. kaya napapaisip ako kung anu ba posisyon nya sa loob😅

Cephalic na po baby ko and nafi-feel ko sipa niya sa may bandang sikmura or basta upper part ng tummy ko, nasakit pa ribs ko minsan. Nung breech, sa may bandang puson.

5 months preggy here and naka cephalic na si baby. sa may puson ko pa madalas na fe'feel si baby. pero minsan sa upper pusod ko hehe siguro sipa nya yun 😅

kung maliit pa si baby and cephalic na sa may puson nafifeel. pero pag 7 or more months na mostly sa may sikmura or upper part na malalakas na movements

sakin po sa puson, minsan sa tagiliran at sikmura. 😁30 weeks and 6days cephalic na baby ko. now im 35weeks and 4days. 😍

3y ago

ako din po pag naka tagalid s gilad galawa nia pag naka upo s cigmura parang bunsol ako tps pag gumalaw s sikmura ko bilga tigas s sikmura ko di alm kung tuhod ah siko😌tps pag naka higa ako s puson galaw nia....tingin nio po cephalic n kya bby ko slmat po