Cephalic presentation

sino po dto ang cephalic?san nyo po madalas nraramdaman c bby?sa puson o sa my sikmura nyo? pag breech din po saan nyo nraramdaman madalas yong galaw ni bby? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pregnancy

37 Replies

sakin po sa puson, minsan sa tagiliran at sikmura. 😁30 weeks and 6days cephalic na baby ko. now im 35weeks and 4days. 😍

3y ago

ako din po pag naka tagalid s gilad galawa nia pag naka upo s cigmura parang bunsol ako tps pag gumalaw s sikmura ko bilga tigas s sikmura ko di alm kung tuhod ah siko😌tps pag naka higa ako s puson galaw nia....tingin nio po cephalic n kya bby ko slmat po