Cephalic presentation

sino po dto ang cephalic?san nyo po madalas nraramdaman c bby?sa puson o sa my sikmura nyo? pag breech din po saan nyo nraramdaman madalas yong galaw ni bby? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pregnancy

37 Replies

Cephalic po si baby ko 8 months na, engaged na siya doon kaya pala masakit sa mejo right side ng puson ko kasi sinisiksik niya talaga ulo niya doon. nakakapa na nga din ni doc ung ulo niya. nararamdaman ko likot niya sa may sikmura and right side