3months Vitamins

Sino Po Dto Ang 3months Na Pero Di Pa Po Nakakainom Nang Vitamins Like Follic Acid?

4 Replies

Inom kana agad sis. Para makabawi ka, almost first trimester hindi nakakuha ng nutrients si baby.. eat a lot of fruits and veggies

4y ago

1 month delay palang sana nag pt kana sis lalo na if active ka sa sex. Pa check kana sis go to your ob and find out ang kalagayan ni baby sa tyan. :)

Hindi ka binigyan ng OB? Dapat unang check up.pa lang po may vitamins po kasi required po talaga yun.

Nakapag pa tvs.. Pero di pa nachcheck nang ob.. Sa monday pa balik ko ulit appointment

Late ko na nalaman preggy ako mag 3 mons delay nko tyaka ko lng nalaman 😔