Cannot take Vitamins

Mommies sino po dito di pa rin nakaka inom vitamins? already on my 22nd week pero vomit pa rin ako pag mag vitamins. :( so far after nung follic acid nung first tri di pa din ako nakakainom vitamins. Meron po ba dito nag alternative or natural like fruits, vegetable and milk? iniisip ko po kasi baka kulangin ako ng vitamins also the baby. Thanks po! GB!

2 Replies

Di kasi natin masusukat sa pagkain ang nutrients at vitamins na makukuha ni baby. Kaya may mga nirereseta po sa atin. Nabanggit mo na po ba yan sa OB mo Sis? Ako kasi may Vitamins ako na iniinom bago matulog kasi nagsusuka din ako.

5y ago

I see, pero mahirap sukatin sa pagkain eh hehehe. Pero OB mo na din makakapagsabi.

Mg pareseta kapo ng ibang vitamins sa OB mo. Kung hindi ka hiyang sa folic.