Fish oil ..omega 3

Sino po ditong vitamins nya is omega 3 fishoil? Effective po ba itong vits na to especially sa mga ttc? Anong brand po tinake nyo at nabuntis nman??

4 Replies

nakatatlong live in ako since 18 years old ako . hirap ako mgbuntis . pero nagtake ako ng Folart sinabayan ko ng RESTOR F . kasi napanuod ko sya sa youtube. ayon 20 days lang ako ngtake nagbunga agad , at andami din napabuntis non kasi tamang basa din ako sa mga comments don, as in akala ko dati baog talaga ko https://youtu.be/-7HYcrqTrOI eto yong link sa YT if bet nyo icheck pati mga postive comments