Fish Oil

Hi mga momsie... No specific brand yung binigay sa reseta according sa pharmacies ... Omega 3 lang naka sulat.... Ask ko anong fish oil gamit niyo? Ok ba ang Trianon? Thanks po?

Fish Oil
22 Replies

makakabili din b nyan kht wlang reseta? i mean meron nlng kc aq ubg lalagyan nyan at naubos n skn hndi q n din alam qng san q naitago ung reseta n gnyan ni ob skn.. malayo p kc ulit check up q qng aantyin q p

5y ago

Yep. Nakabili ako dati wala namang reseta.

Yes po. Myoga originally na nireseta sakin kaso laging out of stock! Kaya nag request nalang ako ng ibang brand ganyan po binigay sakin :)

Yan din gamit q mamsh...8 months aq nagstart nian...until paglabas daw ng baby inumin daw pag nagpapadede ka..hanggang 6 months..

Ok lng yan be ganyan din binigay ng ob ku sken vitamins ni baby hindi nmn daw yan nakkalaki ng bata

mommy magkano yan 1 bottle? yung fish oil kasi na nireseta sakin, di ko alam anong brand, 10php each

5y ago

329 sa mercury po.....

Hm bili mo sis. Balak ko magganyan e kaso di ko alam price sa ob lang ako bumibili

5y ago

329 sa mercury sis....

Nagwork ako sa drugstore before at isa po iyan sa magandang brand ng omega 3.

5y ago

Hindi na po kailangan.

For brain development yan sis same tayo yan din iniinom ko

Same brand po ni reseta ni doc. Yan din iniinom ko dati.

mgnda po yan mami,, yan din bigay ni ob q skn..