worried

nag aalala ako. kapag di gumagalaw si baby sa loob maghapon. ? natrauma na kase ako. ayoko ng maulit yung nangyare saken dati. ?ngayon di ko ulit maramdaman yung baby ko sa tiyan. di ko na alam gagawin ko. natatakot ako. ? malikot naman siya kagabe.sana ok lang si baby ngayon. kanina kopa binabantayan.pag galaw niya kaso wala padin. 19 weeks preggy. ?

1 Reply

Kahit pintig po wala?

5y ago

Pag may pintig pa din po sya pa din yun. Pero punta pa din po kayo sa OB or kahit center para macheck if safe si baby