STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

Strict mama ko. Dati lagi nya sinasabi na wag kami magpapabuntis at mag aral mabuti and magwork. Sobrang strict ni mama samin na bubugbugin nya kami pag may ginawa kaming di maganda. Pero nung nalaman naman nya na buntis ang kambal ko at ako natanggap naman nya agad hindi nya kami pinagalitan. Tinanong nya lang kung nakapag pacheck up na ba. Parents natin yan maiintindihan naman tayo syempre apo din nila dinadala natin. Ayaw din siguro kami mastress kaya oks lang kay mader. Matatanggap din nila yan. Ngayon 4months preggy na ko and kakapanganak lang ng kambal ko at the age of 20😊