Morning Sickness

Sino po dito yung sobrang nahirapan dahil sa morning sickness? Nagtatake pa din po ba kayo ng folic acid?

1 Reply

Yes po. Very important po ang folic acid sa pregnant. Gabi ko po tinetake bago matulog. Pero even di pa po ako nagtetake may morning sickness pa din po ako. Normal naman po yun sa buntis.

4y ago

wala po. inaantay nya mag 14 weeks ako para mabigyan ng bagong iinumin. nasa 11 weeks palang kase ako mommy.