BABY AND MOMMY NEEDS

sino po dito yung sa Public Hospital nanganak? ano po kailangan na dalhin? para kay Baby at sa mommy? thank you.

7 Replies

Damit mo at damit ni baby. Yung need nyo din ni baby like maternity pad sayo at diaper naman kay baby. Alcohol, cotton, kung may balak ka maligo at paliguan si baby shampoo and bath soap nyo. Pang hygiene nyo po. Nakalimutan ko na iba. Wait mo na lang po ibang mommy na sasagot.

5y ago

sge po salamat.

pagnormal delivery ka momsh adult diapers , diaper ni baby damit nya boot mittens bonnet at lampin yan po ibibigay sa nurse pag nanganak kna po

Ung ibang hospital po may mga checklist na binibigay pero ako nag search din sa internet

Yung gamit nya po Damit nya pranela Pampaligo baby bath towel baby oil Alcohol bulak

Ayan po fresh from my check up na list ng pinapadala sakin ng ob ko.

pwede po ba yung baby bath yung baby flo na oatmeal yung scent?

5y ago

No po muna. Cetaphil nalang po since super sensitive pa ang skin ng newborn.

okay po. thank you