CS on Sept 25. . Ano po mga dapat dalhin sa hospital? for mommy and Baby???

Ano po mga dapat dalhin sa hospital? for mommy and Baby???for CS po ako in public hospital . .thanks po sa mkakapag advice .. ?

1 Reply

For baby: =New born clothes (nagamit ko lang sakin is 4 set) =wipes =diaper =alcohol =pranella For mommy = bistida =napkin(big size) =alcohol Kasi ako cs din eh public sa lahat ng dinala ko yan lang pinapasok nila.. Btw.parehas tayo sept.25 hahahah 2018 naman po ako

5y ago

Hndi po diaper sa nanay??? . . Panu lo ung binder pang tyan??? Wow ang galing same date. . .malpit na oo mg 1yr ng baby nyo . .