Metronidazole 500mg

Hello Po ask ko lang Po kung sino na Po naka try mag take Ng metronidazole 500mg safe Po ba sya sa baby I'm pregnant 17weeks Sa center lang Po Ako mag papa check up Yan Po Yung binigay saakin

Metronidazole 500mg
2 Replies

safe po. nagtake po ako niyan nung 1st trimester ko. basta po reseta ni OB safe po.

3mo ago

saakin nagamot after one week ko pag take safe sya at ok na Yung results saakin kung ano Yung neriseta sayo Ng ob GYN sundin mo lang Po. para Rin Po Yan Kay baby.

Yes po nag take din ako nyan. Basta sinabi ng OB mo :)