October Moms!
Sino po dito yung mga due ng October? October 1 po sakin and I cannot waittttt! Sobrang excited na kong isilang ang true love ko! ???
Oct 19 edd...but need ko manganak a week before due date kakaunti lng po kc ang amiotic fluid ko di n nadadagdagan khit mag intake ng maraming water.. Masakit n singit ko and spotting n din pero close cervix pa..π Godbless us all.
Oct 17, pero sabi ng OB ko baka this week or first week ng October bumukas na kasi cervix ko nung 6mos tapos ininuman ko lang gamot para magclose kaya lang manipis pa din daw so may chance pa din na lumabas si baby ng mas maaga β€
Oct. 16 due date excited nrin po ako for my 2nd baby. Panay tigas at sakit ng upper back ko hndi nrin ako mktlog maaus. Hndi na rin cia ganun klikot unlike before im 34 wks and 3 days
Me oct6 gang oct20 dapat lumabas na ito..huhuhu pero prang ang tagal tagal..inip n ako.hirap kumilos..bat ganun kung kelan png5th ko na tsaka ako hirap n hirap hayyy
Me po.. Oct. 2 due ko.. And im so excited too π 1st baby ko po.. 6yrs po bago kami biniyayaan ng anghel..π share lang mga momshie
OCT. 24 here Via C-SECTION sooo nervous π¬ after 11 years sasaLanG na2man sa operation...pro d baLe excited na q makita c baby boy ko π
goodluck sis ... ako october 11 madalas na din manakit balakang ko at manigas tiyan ko then sobrang naeexcite na makita ang baby ko ...
Me nov. 7 edd peru sbi n ob ko pwede nako manganak for 37 week ., oct 17 yun.. peru maliit lng tummy ko mababa ndin sya at 34 weeks.
sa kwenta po sa first day of mentruation ko ..june 1 ang duedate ko .. sa ultrasound june 7 .. nasusunod po ba minsan yun?
Hindi palagi momsh. Walang exact. Makiramdam ka na lang po βΊ Congrats malapit ka na! π
Me po oct 18 ,, pero feeling medjo ngalay lagi ung balakang ko ngaun and iba na pakiramdam ng tummy ko
First time mom