Pag-inat

Hi, sino po dito yung mahilig mag-inat? Mahilig kasi ako mag inat and may times na parang may nastrech na something sa loob ng tyan ko. Normal ba yon? Or safe ba mag-inat? 17 weeks

1 Reply

Nung buntis ako pinagbabawalan ako mag-inat... Hindi ko alam ang dahilan...

5y ago

Hindi po... Nanay ko lang at mga tita ko... Sinunod ko na lang kasi first time mom eh... At isa pa... Pagnag-inat ako pinupulikat ako kaya hindi rin ako nag-iinat...