37weeks & 4days

Sino po dito yung leftside naman natutulog sa gabi pero kapag nagigising nakatihaya na at hirap huminga?

13 Replies

Ganyan din po ako kaya ang ginagawa ko naglalagay agad ako ng unan sa bandang likod kapag nakaleft side ako. Para kapag napatihaya ako ng di ko namamalayan, hindi sobrang flat kasi may unan sa right side ng likod ko 😅

ako 🤣 minsan nagigising pa ako ng nakataob na halos, 6 months na tiyan ko basta napasarap tulog ko di ko na namamalayan na minsan nakatihaya ako tapos napapadapa pag natutulog ..

4y ago

Hehe cute naman sis . Ingat lagi

Ako sis, mas kumportable ung tulog ko right side at tihaya minsan lang tlga ko mag left side. 🤣 Sabi nman dba basta san ka mas kumportable 😁

4y ago

Mas okay daw talaga leftside kapag natutulog kaysa nakatihaya kasi baka maging still birth si baby kapag labas kaya nakakatakot

Aq ganyan mas nkakatulog aq nkatihaya o sa right side pero pinagpalit palit q nlng 👍🏻

4y ago

Oo ala nga nmn d tau matulog hehe need din ntin ng phnga.. wala nmn nkakatulog ng left side lng tlga..

Aq sis hirap n hirap ako sa pagtulog pati paghinga parang hinahabol ko

Ganyan din ako. Going 30 weeks na tomorrow. Same na same tayo haha

Ganyan talaga yan maam paglaki na ang tyan hirap na talaga huminga

Aq ganyan hirap na hirap aqatulog

haha relate 😂