Headache😔

Sino po dito yung laging nakakaramdam na malakas tumibok ang sintido? 😥Sobrang sakit po yung feeling na pag bumilis ung tibok parang gusto mo nalang mahiga. Napaka sakit sa ulo at nakakaramdam po ako ng hilo. Ano po ginamot nyo dito.😥😭

1 Reply

pa check nyo po kasi madaming cause ang headache pwedeng migraine, sira sa mata, hypertension, vertigo at iba iba pa. mas mabuti na maagapan

4y ago

Salamat po mommy, di po makakalabas ngayon dahil po napaka higpit po dito sa lugar namin. 😥