MYTHS

SINO PO DITO YUNG GENDER NG BABY NAGTUGMA THRU CHINESE CALENDAR OR ANY FILIPINO MYTHS :) Anong myths saka gender? I know Ultrasound lang ang makakapagsabi but i just want to know if merong nagkataon din :)

MYTHS
54 Replies

me 🙋‍♀️ hehehe

Me.. baby girl tama po

Ganda ng dress mammies 😍

5y ago

2nd baby kasi siguro hehe kaya malaki hehe baka nga daw boy kasi malaki..

me sa panganay ko...

Sakin din tugma 😊

5y ago

ilang weeks na ba yan sis ? kasi nung 3mos. pa lang tyan ko kita na sa ultrasound baby girl tsaka sabi din ng ob ko 100% sure na babae

Sakin sis.baby girl

Paano po malalaman

Hindi tugma sakin

Ako sis baby girl😊

5y ago

congratulations po sana ako din hehe

ako po, baby girl😊

5y ago

congratulations po :)