Cs Last Oct 4 2019

Just want to ask if may same case like mine here. Na cs ako last ocy 4 then 1st week nagkaleak yung sugat ko. Yung sa pinaka dulo ng tahi. Nagpacheck up ako sa ob ko and sabi its normal lalo na sa mga pawisin. Then binigyan na ko ng antibiotics for the 2nd week pero ganun pa din. May leak pa din. Hindi naman sya masakit. I just want to know kung ano ginawa nyo nung naexp nyo to?

13 Replies

Naexperience ko po yan. Same tayo na may lumalabas sa dulo ng tahi. Nagfollow up check up ako sa OB ko. Binigyan aki ng anti biotic for three days tas pinabalik niya ako sakanya para makita niya kung may changes. Kaso walang changes madami padin discharge sugat ko. Sabi niya nagka Abdominal Wall Hematoma ako. Kaya binuksan niya ulit sugat ko (yung tahi lang sa labas) para maayos yung leak. Tas naadmit ako sa hospital for four days para naka swero na mga antibiotic ko, para mas effective. Ngayon okay na. Tapos pagkalabas ko sa hospital, one week pa ulit ako nag anti biotic. Ngayon okay naman na. One month na ang nakakalipas simula nung binuksan ulit tahi ko

5y ago

Wala pa po. Nagviber na ako sa oB ko. Wala pa syang update. Baka kasi pumunta kong hospital pero wala sya. Kaya wait ko po muna reply nya

Sis same tau paguwi ko from hospital ngleàk din sugat ko sa baba sa dulo..mas grabe pa nangyri sakin sis nbutas sya lumalim tas nang nana..sabi ob ko normal lng daw un kc may hindi natunaw na sinulid..pinag antibiotic po ako 1 week hindi pa din gumaling..bumalik ako tas bnigyan ako ng spray na cutasept...tas linisin ko lang daw lagi ng alcohol ang paligid then spray...tas lagyan ko daw lampin tas binder...after 1 week ganun pa din..pinatanggal sakin ang binder ganun pa din linis at spray hanggang sa nging ok na sya sis..tinubuan ng laman hanggang ngclise...ngain ok na...

5y ago

Betadine lang nilalagay ko mej natuyo na yung butas. And wala nang nalabas. Sana tuloy tuloy na

Nagnana po ang tahi q nung ika two weeks pero hindi nman masakit. Continue lng po ang paglinis q umaga at gabi tapos yun gumaling nman po. Natuyo din po ang sugat at wala pong keloid ang tahi q..

5y ago

Betadine at gauze lng... hindi na po aq nag anti biotic

Linisin nyo po ang incision everday with betadine and takpan ng gasa at konting tape para air dry lang iwas mabasa ng pawis

Linisin mo lng mommy everyday ng 70% alcohol..

Up

Uo

Ff

Up