UTI

Sino po dito yung buntis na may UTI na Plenty ang Bacteria? Ano pong gamot ang nireseta sainyo ng OB nyo?

8 Replies

Ako mommy! May nireseta sakin si OB na gamot, i forgot kung ano yun. Pero di ko sya ininom. Ang ginawa ko is yung pure buko juice every morning and afternoon. Tapos water lang ng water. Di naman sya totally nawala. Umunti lang yung bacteria

5y ago

Plenty po talaga bacteria nakalagay sainyo? Walang Pus cells yun?