Anterior Placenta

Sino po dito yung anterior position ng placenta ? Totoo po ba kapag anterior placenta girl ang baby ? Nabasa ko lng po.

Anterior Placenta
75 Replies

anterior po ako sis baby boy saken .. pti panganay ko anterior din pero baby girl po sya

3y ago

ako po anterior ,high lying po ....ok naman po

Hindi po siguro momshy. Posterior po sa saken, pero baby girl 34 weeks na kami☺

Hindi sis wala pong connect ang anterior or posterior sa gender ni baby hehe

Anterior po ako and boy sya. Ang ramdam na ramdam ko din movement ni Baby

Anterior po sakin.. 6 mos na po ako pero di ko PA ramdam galaw Ni baby :(

anterior din po ako and baby girl din. siguro nagkataon lang 😊

I don’t know if it is really connected but mine are girls nga .

nope. ako po girl ang baby ko pero naka posterior si placenta

Walang connect. Anterior placenta ako. And boy ang baby ko.

It's not true. Sa ultrasound mo lang malalaman sex ng baby