Anterior Placenta

Sino po dito yung anterior position ng placenta ? Totoo po ba kapag anterior placenta girl ang baby ? Nabasa ko lng po.

Anterior Placenta
75 Replies

First born ko anterior placenta, baby boy. ngayon preggy ako anterior parin at mukang baby boy ulit hehehe. hindi po nababase kung anterior o posterior ang gender ni baby. wala po yun kinalaman. ang pagkakaiba lang pag anterior di mo masyado maramdaman movements ni baby dahil naka harang ang placenta sa belly.

walang connect yan sa gender. ang pinagkaiba lang ng anterior sa posterior is sa posterior mas maaga mo na ma feel movements ni baby. yung akin kasi posterior kaya 14 weeks palang ramdam ko na yung mga pitik2 and small movements nya kase malikot sya.

Sabi nila nag iiba din dw paesto Ng inunan lalo pag maaga ka mgpa ultrasound,dalawang baby boy ko posterior sila,tas now anterior ..pero dipa nakita gender ni baby kasi Ang likot2 nya naka transverse sya,Sana nga baby girl na.. pero c God parin nakaka alam kung ano ibibigay satin😊

no, ndi lhat ng anterior placenta is baby girl.. 15 weeks posterior ang placenta ko 19 weeks naging anterior n cya baby boy ang gender ng baby

Nope, it's just where the placenta happened to attach itself. Whether your baby is a boy or girl depends on the sperm that fertilized the egg :)

posterior din po skn pero hndi p nkita sa ultrasound what gender ni baby pero super likot nya na,ramdam ko pitik at sipa nya.. 19wks6days

wala naman pong connect yan. hindi naman dyan mabebase ang gender. scientifically explained po ang gender. hindi po sa position. ng placenta.

anterior ako pero baby boy nman sa akin..ftm medyo late kona sia na naramdaman ung galaw..pero bumabawi nman ngaun 36 weeks...

26w2d preggy na po ako pero bibihira ko po maramdaman galaw ni baby. possible po ba na anterior position po ang placenta ko?

5mo ago

makikita yan sis sa ultrasound mo king placenta ka ba o psoterior..

anterior placenta sakin sis, baby girl. di naman cguro yan ung basehan. mas mainam pa rin na magpa ultrasound nlang.