Anterior Placenta

Totoo po bang kapag Anterior Placenta e, Cesarean Section po delivery mga mommy? #pregnancy #1stimemom #advicepls

8 Replies

mas matakot ka po kung breech si baby sa tummy mu.. ako around 6-7mos. preggy non breech si baby and inanounce ni ob ko na baka ma cs daw ako.. so talagang iniyakan ko yun.. imagine normal delivery ako sa panganay tapos ma ccs lang sa pangalawa.. pero now na due ko na ok naman na lagay ni baby and sabi ni ob mainonormal ko na daw sya.. ginawa ko lang non is nag exercise lang ako, doing house hold chores and walking.. hoping na makaraos na kami..

wla nman pong kaso kung anterior or posterior placenta . pag aneterior po mean asa harapan ng baby ang placenta kaya medyo di ganun kadama ang galaw nya sa loob ng tummy natin hehe .

Anterior placenta ako mi pero wala naman sinabi na ma ccs ako sabi ng ob ko, mag 37 weeks na nga ko sa linggo. Sabi niya keri naman mag normal bsta wag lng placenta previa.

anterior placenta ako noon... normal delivery lang po ako. although may chance na ma cs kasi malaki masyado baby ko sa age niya. but na e normal ko naman siya.

Hi mommy, ilang weeks ka na? usually naman mag resolve on its own yan. Pero if by due date ganon pa din, madalas CS advise ng doctor para safe kayo ni baby.

Wala naman pong case kung anterior ang placenta. Placenta previa po ang may chance na ma cs =)

27 weeks and four days po