DHA

Sino po dito may vitamins na DHA pampatalino daw sabi ni ob... ako meron naturalle ung brand...

5 Replies

I started taking prenatal supplements with DHA on my 2nd trimester kasi that's the stage na nededevelop ang central nervous system ni baby. DHA will help with brain development but mumsh intelligence is more on genetics din talaga.

same PO Ng tinatake mula 5 months hanggang ngaun PO na kabuwanan ko na ☺️

Once a day lang po ba yang naturalle dha ?? 4 mos. Preggy po 😊

Ako po nagtatake dn same ng brand ng sayo 1st tri,

Ganyan po ba iniinom niyo sis