Omega 3/DHA

Hi, ask ko lang if may marerecommend kayong brand ng omega 3/dha na prenatal vitamins? I'm on my 8th week. #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Obimin ang nireseta sa akin at sa bestfriend ko. with DHA siya. Pero pacheck up ka na rin para sure.

4y ago

thanks sis. niresetahan din ako obimin ng ob tapos iba pa yung concentrated na omega 3, sa clinic ko nabili pareho. may kamahalan kasi yung price sa kanya kaya naghahanap sana ako ng pwedeng ipalit hehehe

Myoga nireseta sakin, hiyang ako, kumikinis balat ko 😂

4y ago

thanks sis. gusto ko din kuminis haha! saan ito nabibili at magkano?