kirot ng tahi

hellow po mga mamsh.ilang days o weeks po ba huhupa ung kirot ng tahi?? 8days na po akung nanganak masakit parin tahi ko..ty sa makasagot#advicepls

1 Reply

Depende po kung anong degree ng laceration or kung gupit. Usually 1 week, ako po 5 weeks since malaki tahi ko due to laceration.

4y ago

Yes, super sakit na mahapdi. Wash lang po betadine fem wash or gyne pro. Naglanggas din ako ng dahon ng bayabas, pero pinapalamig ko muna bago ko ihugas.