Madaling paraan para e switch to formula from breastfeed

Ayaw po uminom ng baby ko ng formula, She's 2yrs old na. And konti nlng kasi ung gatas ko kaya gusto ko na e formula sya iba't ibang gatas na pinatikim namin ayaw talaga🥲

1 Reply

As long as malakas naman po kumain ng solids si baby, natural lang po na kumonti na lang ang breastmilk. And it's not necessary to substitute breastmilk with formula milk, lalo na if nasa normal range naman ang weight and height ni baby, is healthy and hitting their milestones ☺️