TICKS AND FLEA ON PREGNANT

sino po dito ung may mga alagang dogs sa bahay? Summer po kasi at uso ang mga kuto or garapata. Tanong ko lng kung delikado po ba kung makagat tayong mga buntis ng mga garapata? Makakaapekto kaya to sa baby natin? salamat po.

1 Reply

Much better na ilayo nyo nalang po ung dogs nyo or kung may cage man. Much better na dun po muna sila if may mga garapata. Kasi ako. Gustuhin ko mang mag stay ung shihzu sa bahay namen pinamigay ko nalang.

5y ago

Yun na nga e. Tyaka magastos din po kasi. Parang baby din kasi ang mga dogs