Problema Po sa essential ni baby

Sino Po Dito Ung may magandang puso hingi sana Po Ako Ng kuntingtulong po pregnant Po Ako kahit Isa Po Wala Po aKong nabiling gamit ni baby kulang talga Ako sa budget Hanggang pagkain lng talga,,nag tatago Po talga Ako Ng Pera Kaso kunti lng talga mahuhulog tag 20 lng tlga mahuhulog ko sa alikansya ko pangdagdag. Sa panganganak ko,,,,Kong Meron lng dito

17 Replies

hirap talaga buhay ngayon pero need natin magbudjet para sa darating na baby,,ako paunti unti kapag nakaipon 500 binibili q paunti unti na gamit para makaipon gamit ni baby,,habang malau layo pa unti untiin na natin makabili ipon para sa hospital bill and paunti unting bili nang gamit makakaraos ka din mi? ganyan din aq hirap sa budjet pero nagagawan nang paraan?kaya mo yan mi

Related Articles