High risk pregnancy!

Sino po dito ung high risk po ung pregnancy ninyo? Can you please give me naman your thoughts, your experiences and advice... ginawa ko nman lahat, from bed rest, take ng pampakapit, ob's advice, and nag leave narin ako sa work.. pero kahit nka bed rest ako, my lumalabas parin sakin na brown to blood discharge... nakakastress na??? 23weeks pregnant here, super active naman si baby, wala nman daw problema sa uterus ko, no uti, and yet my spotting parin???...

High risk pregnancy!
40 Replies

Wag po ma iistress kase yun minsan yung dahilan eeh

Complete bedrest po and avoid stress. 😊

Nakunan ako nung ganyan lumabas

Bka low lying placenta

iwas stress at bedrest

Pray ka lang sis,

Are you taking a uterine relaxant? Like isoxilan? Baka may silent contractions ka. High risk din ako. Simula day 1 naka bed rest na ako. Eto 9 months na bed rest pa rin. Pero na admit din ako two weeks ago

pray lang po mami magiging okay din ang lahat..

Same scenario mommy.. Low lying placenta ko. On and off ang spotting ko. Pero based on my observation every 2 weeks or 3 weeks ako my spotting..then tuloy lng din pag iNom ko ng pangpakapit at my progesteron din iniinsert sa vagina ko. 22 weeeks and 5days preggy ako.. Nakaleave na rin sa work. Pray and ingat lng tlaga lagi

4y ago

Update sa inyo mga mommy?

Nako mommy sana maging ok naman ang kalagayaan mo