Tulog

Sino po dito ung finally napatulog mo na si baby mo and pasarap na tulog mo tapos bgla nalang iiyak si baby ano nafifeel nyo? Ako kasi minsan matatawa nalang o kaya may times na sobra pagod ka maiinis nalang minsan dahil dun pero at the end of the day greatest blessing pa rin ang ating mga babies ?

16 Replies

Haha.. Kmi ng bunso q ngaun .. Ung tipong super antok ka na tapos sya napakaingay pag iinat tapos ang likod ng mga paa at kamy.. Sarap itulak.. Kaso wala pa one month hehe peo natatwa na lang ako khit naiinis aq kc ang cute nya pag umiinat sirang sira ung mukha.. Hehe