from CS to normal

Hi sino po dito ung CS sa 1st baby tpos nag normal na sa mga next deliveries nla?preggy kc ako ngaun 20weeks tinanong ko sa OB ko kung possible ako mag normal since CS ako sa 1st baby ko.sabi nya pwede dw nmin mging option pero hnd ako bbigyan ng mga pampahilab or anything dpat dw normal lahat.nsa high risk kc ako gawa ng nag pre eclampsia ako sa 1st baby ko.kaya advice ng OB ko na CS prin.TIA

2 Replies

Follow po advise ng OB. Meron pong iba na successful VBAC pero case to case basis.