Anhydramnios pregnancy

Hello mommies... I'm just seeking for advice... I'm 19 weeks pregnant and my baby has no amniotic fluid inside... But my baby is still alive with normal heart rate.... Do have idea how to replenish my lost amniotic fluid.... 😭

6 Replies

GANYAN DIN SAKIN SIS PAG GANYAN DAPAT MANGANAK NA KASI PWEDE MAMATAY SI BABY GANYAN NANGYARE SAKIN 🥺 KAHIT SOBRANG HIRAP NILABAS KO TALAGA SYA KUNDI MAMATAY SYA.

3y ago

Same case po. Wala na akong panubigan 14 weeks palang pero may heartbeat pa si baby 😢 sabi ng ob wala na raw chance 😭

Better po if yung OB mo ang tanungin mo if ano maganda gawin sa case mo.

Kmusta po kayo? Same situation po ako. Naging okay po ba si baby?

Same case. Ano na po nangyare sa baby?

Any update po dito? Kamusta po kayo?

same case po tayo mommyyyy!! 🥺