plus size preggy

Hello! Sino po dito tulad ko na plus size preggy?

21 Replies

hello plus size preggy here po first time mom. weighing 116kg. hehe kamusta po ang pag bubuntis niyo? ilang beses na kong nag spotting mga momsh pero normal nama result lahat. except this last wed. nag spotting uli ako low lying placenta ako. bed resr for 2weeks again po. share your experiences naman po. #5mospreggyhere

5y ago

Hello ask qlang po nakapag normal delivery po ba kau

Me po. First baby and on my 7th week plng po. Weight ko po 100kgs na ano pa kaya pag lumaki c baby. Hehe. Trying my best na maging healthy kasi hoping na walang complications sa future. Pls include us in your prayers! ♡

me po, 98kls nung di pa buntis, now na preggy na ako 99kls na 31 weeks and 5 days na, nung 1st trime ko umabot ako 102kls then nagkadiabetes kaya pinagdiet ng ob, kaya ito balik 99kls,

5y ago

Oo nga po sis eh. Nag woworry lang po ako. Salamat sis

Akoooo! 😀 Pero di ko pa sure if preggy ba talaga ako, but I'm claiming it already. Balik ako sa OB this June 7, I'm hoping and praying na may makita na si OB. ❤️🌻

Ako hanggang ngayon na nanganak na, oks lang valik alindough na lang pag 1 year old na si lo

me nasa 85 kilos na po ko 39 weeks and 5 days di na tumaas weight ko from 60 kgs

Me po, im 32weeks pregnant. Sabi pa nila prang wla nman baby prang taba lang.

From 75 to 79 kilos. 10 weeks pregnant heheh ang bilis mag gain ng weight

pkus size preggy here 15 weeks... ano na fefeel nyo mga momsh?

Me po nunh d pa buntis 70kilos, naun mag 6months 73kilos,