Prenatal check up at Public Hospital

Sino po dito taga Valenzuela at may experience na po manganak sa Val Gen Hospital? Im a first time mom, 5 mos preggy. Until now hnd pa ako nakakahanap ng nearest hospital where to give birth. Sa OB clinic pa din ako nagpapacheck up. Ano po process if gusto ko sa Val Gen Hospital ako mag give birth? Thank you po sa makakasagot.

5 Replies

I'm from Valenzuela too sis. First is kailangan mo maghanap ng OB residing sa Val Gen. Kasi kung may old OB ka at di resident doctor ng Val Gen mahihirapan ka doon kasi syempre hindi alam sinong doctor hahawak sa'yo. Sabi nila "okay" lang daw manganak doon kaso mejo poor yung quality ng service nila. Try niyo po sa Valenzuela CitiCare. Affordable naman po ang price range. Ang normal is 20-30k as per my OB; 40-50k naman for CS. ☺️

4y ago

Alam ko full payment :-)

Ako din d alam f san talaga manganganak... Baka sa v. Gen narin kc dun mdyo complete na GMT for public... F anu sitwasyon natin sa panganganak.. first time ko pa nmn

HUWAG SA VAL GEN PLEASE. KAWAWA KA LANG DUN SIS, BINALAK KO DIN MANGANAK DIYAN PERO NUNG NAKITA KO SITWASYON, UMATRAS NA AKO.

Also sis, try mo pumunta sa health center tanong po kayo ng marerecommend nilang OB kung gusto niyo sa ValGen :-)

Huhu same , wala pang choices sa ospital .