Ob Recommendation

Sino po dito taga muntinlupa, balak ko po kasi sa osmun manganak para wala na akong gagastusin maski piso. Sad to say mcm lang po yung clinic ng ob ko. Any recommendations po ng name ng ob 33weeks na po ako today. Thank you po 🥰

2 Replies

Same mommy..mcm lang sya..hindi ata tumatanggap sa osmun ngayon ng mga manganganak dahil sa pandemic..not sure po mommy pero ask ka nalang po..😊

4y ago

Okay naman daw po osmun may na contact na po kami kaso ob lang po problema ko :/ ilang months kana? :)

Name ng OB from osmun po ba?

4y ago

Opo mamsh kasi balak ko po sa osmun manganak para wala na po gastos :(