Affordable CAS

Any recommendations where to have CAS? currently wala pa po akong private OB kasi sa center lang ako nag papacheckup. Around Quezon City po sana na clinic and price quotation po. Thank you #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Hello mommy, check nyo po fb page ng Queens OB-Gyne Clinic.. Malapit lang po sa SM Fairview.. 2,300 po ang CAS..

Hi Mommy! Around here in Laguna it ranges from 2k to 3k. Probably mejo mas pricey dyan sa Manila.