NO PREGNANCY SIMPTOMS?

Sino po dito same case saakin, hindi ako pinahirapan sa lihi o kahit anong sintomas sa pag bubuntis 4 months na. Medyo worry kasi di din malaki bump ko, and di ko pa po feel baby ko. Normal lang po ba iyon? Sobrang pagod sa katawan lang po talaga at hingal nararamdaman ko ngayon. #FTM #First_Baby

15 Replies

same po no pregnancy symptoms, ngka baby bump po ako almost 5months to 6 na ♥️and now po 34 weeks na

22 weeks up pa strong fetal movement ng baby. as long na wala naman prob sa ultrasound mo. why worry?

ako po walang lihi at maliit lang magbuntis para lang po akong busog nung nanganak

saakin nga po walang bump nung 4 months eh nagkabump na nung 5 months na po

same here, 20 weeks