Shaking while nursing

Sino po dito same case na yung baby nila nanginginig ang ulo hanggang balikat habang dumedede? Yung baby ko po kase bigla nalang nanginginig while dumedede at malapit na makatulog, ebf po. Hindi naman po madalas. Nag start po sya na ganun nung around 3-4 months na sya, til now na 6months old na sya. Siguro mula nun mga 6 beses palang naman nangyari, tuwing nakalatch lang naman nagkakaganun. Normal po kaya yun? Nag aalala po kase ako.

2 Replies

Baka mannerism po ni baby mommy.. Si baby ko po pag magsleep.. Turn ng turn ng head😊 Paconsult niyo na lang po sa pedia niyo mommy para sure..

Related Articles