ako lang po ba naka experience??

napaparanoid na po kase ako, si baby po kase nanginginig kapag dumedede pero tulog po sya 2 times na po sa kanya nangyari, nung una ung kamay tas pangalawa ung ulo😪 normal lang po ba yun? mag 6mnths na po si baby sa 28 nagaalala lang talaga ako ng sobra😥#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hello yung panginginig ba prang pag pagod tau ung ngalay.. ? ung baby ko kse sa binti gnun sya pag too much water nainom nya. Wag tapatan ng e fan at ipacheck up mo din lalo nag woworry ka.

normal yun oag newborn kasi nga immature pa lahat sa knila pero sa 6months parang hindi? best na kausapin dyan si pedia ni baby mo.

1y ago

pansin ko po kapag tapos nyapo lagi kumain tas dedede sya ganon po, pero kapag diko naman po sya pinapakain hindi naman po sya ganon.