Obimin Multivitamins

Sino po dito sa inyu yung nag ttake ng Obimin na vitamins? Yun po kasi yung isa sa vitamins na tin'take ko for my pregnancy pero lagi ako nag vvomit every after ilang minuto ko itake yun na vitamins eh. Yung isang vitamins ko na tin'take ko after dinner okay naman. Hindi naman ako nag vvomit.

30 Replies

ganyan din sakin sis, pero ngsusuka din ako.. una hindi nman,npero mga bandng huli nasuka na ako evrytime i take ko un. yun pinlitan ng iberet ng ob ko.

4y ago

Address ko sa ob ko para mapalitan narin. Sayang kasi naisusuka ko lang

Sakin mommy obimin din, kaso ganun din, nagsusuka ako, nilalabas ko labg lahat tas ung amoy pa sa suka.. Kaya nag sabi ako kay OB ko.. Ayun pinalitan.

4y ago

Same here. Yung akoy ng suka ko obimin na obimin talaga😭

Ako sis after dinner ko sya iniinom yun kasi sabi ng ob ko. After mo itake sis wag ka muna humiga o matulog kasi malalasahan mo talaga.

4y ago

Yes po. Thank you 😊

What time do you usually take obimin? Ako kasi after lunch ang take basta may konting laman tiyan pwede na then maraming water

Hi, i took obimin when I was pregnant. Ok naman siya sakin but if your experiencing discomfort consult your OB para sure.

4y ago

Opo momsh. Thank u so much😊

Same tayo momshie nagsusuka kapag iniinom ung obimin.. Umaga ko iniinom 1hour pagkatapos kumain.. Tas maya maya susuka..

4y ago

Huhuhu hirap kapag lagi nag susuka. Nasasayang din yung pagkain at gamot

Me! Obimin plus 1st tri ganun talaga feeling, this 2nd tri ok naman na sya and after dinner ko iniinom..

4y ago

Tes sis try ko tom. Thank you again :)

Ung Obimin na nsa pink na plastic bottle? Nasusuka d ako jan pero ung Obimin plus hindi naman.

4y ago

Ok sakin ung obimin plus

Ask for an alternative multivitamins. Ang okay sakin mamawhiz plus. Maliit at walang amoy

4y ago

I will po. Salamat😊

Advise ni ob sakin after dinner/before bedtime inumin ang obimin plus.

4y ago

Thanks momsh😊