Obimin Multivitamins

Sino po dito sa inyu yung nag ttake ng Obimin na vitamins? Yun po kasi yung isa sa vitamins na tin'take ko for my pregnancy pero lagi ako nag vvomit every after ilang minuto ko itake yun na vitamins eh. Yung isang vitamins ko na tin'take ko after dinner okay naman. Hindi naman ako nag vvomit.

30 Replies

Ganyan din po ako kaya pinalitan ng ob ko ng mosvit gold or mosvit elite po.

4y ago

address ko sa ob ko yung concern ko pag naka balik ako sa clinic for another check up. Thank u po :)

Better tell your ob about it momsh kasi baka yan side effect sau ng vitamins

4y ago

I will po, on my next check up. Thank you😊

Ako din nung una nagsuka ko. Inumin mo sya sis 10 mins after mo kumain.

4y ago

Hirap pag lagi nag susuka. Huhu thank u po😊

Iniinum ko sya bago matulog para hindi ako masuka..

4y ago

Try ko :) thank you po

Ako rin nag vovomit sa obimin plus. Nag switch ako sa nata~4

4y ago

Huhuhu hirap uminom pag ayaw tanggapin ng tiyan mo. Anyways, thank u po😊

Pwd kng mg request na palitam po

same ako rin huhuhu

Try mo molvite or mosvit.

4y ago

Yes po. Address ko muna sa ob ko hihihi rhank you po :)

Ako ganyan din.

Try mo OBIVIT